NEW & BLOG

เรื่องดีดี ที่คอสมีบาร์ซาร์ นำมาฝากเพื่อนๆ นะคะ

ถ้าอยากให้ช่วยหาคำตอบเรื่องอะไร ส่งอินบ๊อกมาได้ที่

Face book fan page cosmebazaar 

น้ำมันหอมระเหยจากธรรมชาติส่วนใหญ่มีอายุการเก็บรักษา ภายหลังเปิดแล้วไม่เกิน 2 ปี แต่จะพบว่ามีปัจจัยเร้าที่เร่งเร้าให้น้ำมันหอมระเหยหมดอายุได้เร็วขึ้นมากมาย

น้ำมันหอมระเหยมีความเข้มข้นสูง การใช้สิ่งเหล่านี้กับทารกและเด็กมีกฎเกณฑ์และข้อควรรู้หลายข้อด้วยกัน

น้ำมันหอมระเหยนอกจากจะให้ความหอมแล้ว ยังสามารถบำบัด ลดความเครียด และช่วยส่งเสริมสุขภายกายและใจที่ดีขึ้นได้ด้วย

สินค้า 'ออร์แกนิก' และ 'ธรรมชาติ' เป็นคำศัพท์ใหม่ของยุคนี้ ตั้งแต่อาหาร เครื่องสำอาง ไปจนถึงสกินแคร์ เทรนด์นี้มาแรงทุกที่

คนที่ต้องเผชิญกับปัญหาสิวและต้องต่อสู้กับเรื่องนี้เป็นระยะเวลาที่ยาวนานจนผิวหน้าถูกทำร้ายอย่างหนัก

ด้วยเครื่องดื่มสุขภาพเย็นๆ แช่ตัวในน้ำอุ่น งีบหลับกับเทียนหอม ออกกำลังกายเบาๆและเสริมด้วยเครื่องดื่มเพิ่มพลัง อย่าลืมเติมความหอมสดชื่นด้วยน้ำมันหอมระเหยแท้ๆ

สาว ๆ ท่านใดที่ชื่นชอบบำรุงผิว การมาส์กหน้าเป็นอีกหนึ่งวิธีในการเติมอาหารผิวให้มีความขาวใส สุขภาพดี ชุมชื้น เปล่งปลั่ง

การอังหน้ากับไอน้ำ หรือ Vaporization คือการสูดไอน้ำ เป็นวิธีการหนึ่งในการใช้น้ำมันหอมระเหย และทำผิวหน้าดีขึ้น

การเลือกแหล่งสมุนไพร และวิธีการผลิตจึงเป็นสิ่งที่คัญมากตั้งแต่การเลือกสมุนไพรจากแหล่งผลิตที่ปลอดสารเคมี และผ่านขบวนการอบ ฆ่าเชื้อที่เหมาะสม

การประคบขิง จะช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิตให้ดีขึ้น ขยายหลอดเลือด เพิ่มการหดและคลายตัว ทำให้เลือดสูบฉีดช่วยสร้างความอบอุ่น

การนวดด้วยลูกประคบ เป็นการบำบัดรักษาของแพทย์แผนไทยที่มาเป็นเวลานาน นิยมใช้ร่วมกับการนวดไทย และในปัจจุบันได้นำมาใช้ในการนวดด้วยน้ำมัน

คนทั่วโลกเฉลี่ยใช้สมาร์ทโฟน เกือบ 3 ชั่วโมงต่อวัน ปัญหาที่พบคือ ดวงตาจะเกิดอาการอ่อนล้า แสบตา หรือส่งผลต่อการนอนไม่หลับ

ลูกประคบสมุนไพรที่ใช้แล้วครั้งหนึ่ง สามารถเก็บไว้ใช้งานได้อีก 1- 2 ครั้ง โดยหลังจากใช้ลูกประคบแล้วครั้งหนึ่ง สามารถเก็บได้นาน 3-5 วัน

นอกจากการดูแลผิวหน้าผิวกายแล้ว เท้าก็เป็นอวัยวะสำคัญที่ต้องดูแล เพราะเท้า สะอาดๆ นอกจากจะรู้สึกดีแล้ว ยังแสดงถึงสถานะภาพของเจ้าของอีกด้วย

ลูกประคบ เกิดจากการที่เรานำสมุนไพรมาห่อเป็นลูก แล้วนำไปนึ่งให้ร้อน และนำมาประคบบริเวณที่ปวดเมื่อย เพื่อบรรเทาอาการปวดเมื่อย เคล็ดขัดยอด

ถุงพลาสติกใช้ทรัพยากรที่ไม่หมุนเวียน ถุงนำกลับมาใช้ใหม่ ช่วยลดปริมาณขยะ ช่วยปกป้องสัตว์ ต้นไม้ และแหล่งน้ำ

น้ำมันนวดผสมน้ำมันหอมระเหยแท้ เอสเซนเซียลออยล์ เพื่อการพักผ่อน นอนหลับได้อย่างเต็มที่

คำถามยอดฮิต จากลูกค้าที่น่ารักของเรา ลองเข้ามาอ่านดูนะคะ อาจจะตรงกับคำถามในใจคุณที่อยากถามเราคะ แต่เราจะยินดีมากกว่าถ้าคุณทักเข้ามานะคะ

สูตรง่ายๆสำหรับทำมาส์กง่ายๆด้วยตนเอง

วิธีโน้มน้าวให้ลูก ๆ ของคุณสวมหน้ากากอนามัย เด็กมักจะทำตามสิ่งที่พ่อแม่ทำ ดร.หรรษา ภารกาวา ผู้อำนวยการอาวุโสด้านการแพทย์ของ WebMD  และกุมารแพทย์

ถ้าคุณไม่ชอบใส่หน้ากากอนามัย หรือใส่ได้ไม่นานก็รู้สึกหายใจไม่สดชื่น  นี่อาจเป็นตัวช่วยเล็กๆ น้อยๆ ของคุณที่จะทำให้การใส่แมสก์ไม่น่าเบื่ออีกต่อไป

วิธีใช้หน้ากากอนามัยที่ถูกต้อง หน้ากากอนามัยแบบใช้แล้วทิ้งควรใช้ครั้งเดียวแล้วทิ้งลงในถังขยะ นอกจากนี้ คุณควรถอดและเปลี่ยนหน้ากากหากหน้ากากมีความชื้น

ใครที่มีปัญหากลิ่นไมพึ่งประสงค์ระหว่างใส่แมสก์บ้างคะ วันนี้เรามีไอเท็มที่ช่วยแก้ปัญหากลิ่นลมหายใจ หรือกลิ่นไม่พึ่งประสงค์ในระหว่างวันเวลาที่ใส่แมสก์มาฝากกันค่า FEEL HOLD COOL MINT FACE MASK ROLLER

ช่วงนี้ใส่แมสก์จนแทบจะเป็นอวัยวะที่ 33 ไปแล้วค่าทู้กโคนนน เข้าใจอารมณ์เลย บางทีมันอึดอัด หายใจไม่ออกไม่รู้จะบอกใคร โชคดีที่ได้รู้จัก aroma face mask roller จาก Feel Hold มีหลายกลิ่นให้เลือก แต่แม่ชอบความหอมละมุล สดชื่น เลยเลือกกลิ่น blossome มาลองค้า ใช้ง่ายมาก เพียงแค่กลิ้งบนแมสก์ หอมสดชื่นยาวนาน สามารถกลิ้งเติมระหว่างวันได้ เพิ่มความสดชื่น ไม่แสบผิว ไม่แสบตา ดับกลิ่นลมหายใจ และกลิ่นไม่พึงประสงค์ระหว่างวัน ไอเท็มนี้ เต็ม 10 ไม่หักจ้า

New Normal ชีวิตขาดแมสก์ไม่ได้ แต่จะให้ใส่นานๆ ทั้งวันก็อึดอัด เหงื่อออก มีกลิ่นไม่พึงประสงค์ บางทีใช้แล้วอากาศร้อน วิงเวียนเข้าไปอี๊ก

ควรมีแล้วปะ ลูกกลิ้งดับกลิ่นแมสก์ ทาปุ๊บ หอมปั๊บ นาน 8 ชัวโมง คือดีย์ I LOVE ลูกกลิ้งอโรม่าจากสมุนไพรหอม เย็น สดชื่น สำหรับกลิ้งบนแมสก์หน้ากาก หรือสติกเกอร์ติดแมสก์ เพลิดเพลินกับลูกกลิ้งอโรม่าให้กลิ่นหอมจากการผสมผสานของน้ำมันหอมระเหยขิง ตะไคร้ ใบและผิวมะกรูด มะนาว เปปเปอร์มินต์ ยูคาลิปตันและกานพลู

ฟิลโฮลด์ บลอสซัม เฟซ แมสก์ โรลเลอร์ ลูกกลิ้งอโรม่า หอม เย็น สดชื่น จากดอกไม้นานาพันธุ์ ช่วยลดความอึดอัดจากการใส่แมสก์ ดับกลิ่นลมหายใจและกลิ่นไม่พึงประสงค์ระหว่างวัน และยังเพิ่มความรู้สึกสดชื่น ไม่แสบตา ไม่แสบผิว TK Nanan / ลูกค้าใช้จริงรีวิว

สดชื่น ผ่อนคลายมาก ช่วยทางเดินหายใจสดชื่น เติมได้ระหว่างวัน กลิ่นติดทั้งวัน ไอเท็มเด็ดที่ทุกคนควรมีติดกระเป๋า ลูกกลิ้งอโรม่าจากสมุนไพร ใช้ดีมากและสะดวกมาก แค่ทาลงบนแมสก์ กลิ่นสดชื่น ผ่อนคลายมาก ช่วยทางเดินหายใจสดชื่น เติมได้ระหว่างวัน กลิ่นติดทั้งวัน

หอมจริง ติดทั้งวัน แบบสดชื่นมาก ไม่อันตราย

ลดกลิ่นอับจากการใช้แมสก์ กลิ่นหอมสดชื่น คูลมิ้นท์

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้